Vài chiếc máy in mã vận đơn vận chuyển hàng hoá giá tốt

Vài chiếc máy in mã vận đơn vận chuyển hàng hoá giá tốt nhất mà bạn nên mua ở thời điểm hiện tại ( 2020 ). Do cách sử dụng khá đặc biệt so với việc in ấn tem nhãn khác. Những chiếc máy in tem dành cho việc in mã vận đơn là một biến thể rút gọn của máy in tem nhãn, tiện lợi và dễ dàng thay thế trong sử dụng nhiều hơn. Không quá đặt nặng vào vấn đề độ nét hay những yêu cầu về độ bền bỉ của tem nhãn.

Máy in vận đơn là rút gọn của máy in tem mã vạch

Máy in tem mã vạch được biết đến từ lâu trong các doanh nghiệp sản xuất. Thị trường ngày càng phát triển thêm những kiểu kinh doanh mới. Chúng cũng cần in ấn các kiểu tem nhãn khác cũng cần có mã vạch đầy đủ. Thời gian đầu những chiếc máy in mã vạch được sử dụng, mặc dù chất lượng tem nhãn tốt. Nhưng chúng khá bất tiện trong việc sử dụng mang tính chất tiện lợi.

may-in-ma-vach-xprinter-xp-460b
Máy in mã vạch xprinter XP-460B

Nhằm đáp ứng thị trường mới bán hàng online qua các nền tảng lazada, shopee… các nhà máy sản xuất máy in cũng cho ra đời các dòng máy in mới sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thứ nhất nhằm hạ giá thành những chiếc máy in tem nhãn xuống, phù hợp hơn với công việc bán hàng online. Trên thực tế thì chất lượng tem nhãn cũng có phần kém đôi chút, nhưng in vận đơn thì không thật sự cần đến chất lượng tem nhãn cao làm gì. Nó còn là sự phí phạm không cần thiết khi phải chi số tiền lớn hơn cho tem nhãn chất lượng cao trong khi không cần phải sử dụng.

Máy in tem mã vận đơn bán hàng
Máy in tem mã vận đơn bán hàng

Đặc điểm của máy in mã vận đơn

  • Đều là máy in có đầu in nhiệt trực tiếp, không dùng mực, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Tốc độ in tương đối nhanh.
  • Là dòng máy in tem nhỏ gọn nhất có thể.
  • Vẫn sử dụng loại tem có thể bóc dán ngay sau khi in.
  • Đa dạng các kích cỡ tem tuỳ chọn.

Dòng máy in mã vận đơn này chúng được tạo ra dành cho những người buôn bán online thông qua các trang TMDT, hoặc các cơ sở chuyển phát nhanh có in ấn tem vận chuyển riêng. Không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà còn tiết kiệm giúp bạn cả nhân lực trong việc đóng gói sản phẩm.

Vài mẫu máy in mã vận đơn giá tốt

Những mẫu máy mà mavachso giới thiệu dưới đây là những model đã được nhiều khách hàng sử dụng. Và đương nhiên những model này được khách hàng phản hồi lại là rất tốt. Mavachso luôn cam kết tư vấn và bán những model có chất lượng tốt, mà vẫn phù hợp với giá tiền của khách hàng.

ModelCổng kết nốiGiá bán (VNĐ)
Máy in Xprinter XP- 350BUSB1.450.000
Máy in Xprinter XP- 350BMUSB, LAN2.050.000
Máy in Xprinter XP- 365BUSB1.500.000
Máy in Xprinter XP- 420BUSB1.700.000
Máy in Xprinter XP- 470BUSB2.050.000
Máy in Xprinter DT-108BUSB1.600.000
Máy in Godex G500USB3.290.000

 Giá tham khảo ở trên có thể thay đổi tuỳ theo từng thời điểm. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể về chất lượng sản phẩm cũng như model máy tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Mavachso phân phối các dòng máy in vận đơn chính hãng đảm bảo. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất. Cam kết chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất đến với từng khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ hậu mãi sau khi sử dụng, ngay cả sau khi hết thời gian bảo hành khách hàng vẫn sẽ được hỗ trợ trong nhiều vấn đề liên quan đến thiết bị.

  • Dịch vụ tốt nhất: 
  • Sản phẩm chính hãng bảo hành lâu năm
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

>>> Xem thêm : Máy in tem nhãn bán hàng shopee

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội