Bán giấy in tem nhãn mã vạch đủ kích thước

Bán giấy in tem nhãn mã vạch đủ kích thước. Giấy in mã vạch có nhiều khổ giấy và kích thước khác nhau. mavachso bán các loại giấy in mã vạch giá rẻ với đủ kích thước theo yêu cầu. Đủ các chất liệu giấy in như fasson, pvc và xi bạc. Đây là loại giấy đặc biệt dành riêng cho máy in mã vạch được làm thành từng cuộn giấy. Giấy decal tem nhãn mã vạch này chỉ được in bởi các máy in sử dụng công nghệ in nhiệt. Phương pháp in nhiệt này rất phổ biến để sử dụng in ấn các giấy decal.

giay-in-ma-vach

giay-in-ma-vach

Đặt giấy in mã vạch theo kích thước yêu cầu

Nếu các loại giấy in mã vạch như 3 tem hay 4 tem quá nhỏ với sản phẩm của bạn. Bạn có thể đặt riêng kích thước phù hợp với hàng hóa của bạn. Chúng tôi sẽ sản xuất riêng kích thước của bạn yêu cầu. Với thời gian đặt hàng ngắn và bạn được giao hàng miễn phí trong nội thành hà nội và tp hồ chí minh. Số lượng đặt hàng không hạn chế với đủ loại chất liệu. Bạn có thể sử dụng giấy fasson hay pvc để cho phù hợp nhất với mình.

Giấy in mã vạch có chất lượng tốt

Luôn sử dụng nguyên liệu giấy in tốt nhất từ các loại giấy decal thường đến các loại giấy in xi bạc. Sử dụng giấy in tại mavachso.net cam kết chất lượng bản in luôn cho độ sắc nét cao nhất. Các cuộn giấy thành phẩm được cán nilon giúp chống ẩm từ không khí tốt hơn. Việc bảo quản giấy in cũng quan trọng như chọn chất liệu giấy in vậy. Không khí ẩm ướt khiến giấy in bị ướt khiến cho việc in khó khăn hơn. Việc bọc nilon từng cuộn giấy ngoài việc giúp giấy chống ẩm, còn có lợi trong việc giữ giấy in luôn sạch nhất. Bụi bẩn bám vào bề mặt giấy có thể xảy ra hiện tượng làm xước đầu in nhiệt của máy in.

Bạn đang muốn mua giấy in mã vạch hãy chát với chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về chất liệu giấy và kích thước phù hợp nhất dành cho bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm 1 số bài hướng dẫn chọn mua giấy in mã vạch dưới đây.

>>>>> Lưu ý khi đặt mua giấy in mã vạch

>>>>> Mua đặt giấy in mã vạch ở đâu uy tín

>>>>> Chất liệu giấy in mã vạch

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội