Xem một vài kích thước giấy in mã vạch 1 tem thông dụng

Một vài kích thước giấy in mã vạch 1 tem thông dụng. Các kích thước của giấy in 1 tem được biết đến với những kích thước lớn. Nên chúng chỉ thật sự phù hợp với các doanh nghiệp hơn là với các mô hình kinh doanh nhỏ. Hay các cửa hàng bán lẻ sản phẩm sẽ sử dụng các loại giấy in 3 tem sẽ phù hợp với kích thước hàng hoá hơn.

>>> Xem thêm :

Ưu điểm giấy in mã vạch 1 tem mang lại

Do các dòng máy in mã vạch hiện nay đều có tiêu chuẩn về động rộng của bản in là 110mm. Nên việc thiết kế kích thước tem nhãn phù hợp với hàng hoá còn phải phù hợp với khả năng in của các dòng máy in. Nên để có thể loại tem có kích thước lớn hơn thì chúng ta buộc phải hy sinh số lượng tem trên một hàng ngang.

Nếu sử dụng kích thước tem nhỏ giấy in 3 tem giống với kinh doanh bán lẻ. Kích thước nhỏ sẽ cho phép gia công số lượng tem lên đến 3 tem/hàng. Nên tổng số tem nhãn 1 cuộn sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Giấy in mã vạch loại 1 tem
Giấy in mã vạch loại 1 tem

Giấy in mã vạch 1 tem có thể đem lại tem nhãn với kích thước lớn hơn nhiều. Cho phép in ấn nhiều thông tin hơn, thích hợp với các hàng hoá có kích thước lớn hơn.

Giấy in nhãn 1 tem có chất liệu nào ?

Giấy in 1 tem khác biệt với các loại giấy in mã vạch khác ở kích thước của chúng. Mà kích thước thì khách hàng có thể tuỳ chọn đặt hàng theo yêu cầu. Về cơ bản thì giấy in nhãn 1 tem cũng được gia công. Về kích thước và chất liệu hoàn toàn có thể tuỳ chọn theo từng nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Giấy in 1 tem có đủ các chất liệu như : Fasson, PVC, Xi bạc, Decal cảm nhiệt… đáp ứng mọi nhu cầu in ấn ở nhiều mô hình làm việc khác nhau. Có thể lấy ví dụ như giấy in Fasson, Pvc có thể sử dụng trong các nhà máy sản xuất. Giấy decal cảm nhiệt sẽ được sử dụng ở các cửa hàng đồ ăn uống chẳng hạn. Gần dây mô hình kinh doanh trà sữa là mẫu mô hình kinh doanh sử dụng giấy 1 tem cảm nhiệt phổ biến nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Giấy in 1 tem nhãn trà sữa
Giấy in 1 tem nhãn trà sữa

Đó là những gợi ý cho người chưa biết về các mẫu tem nhãn. Còn tất nhiên với kích thước tem nhãn linh hoạt thì việc sử dụng chúng cũng sẽ linh động rất nhiều. Không có một quy chuẩn về kích thước nào là dùng cho hàng hoá sản phẩm nào cả. Chúng đều phụ thuộc vào nhu cầu của chính người dùng như bạn mà thôi.

Với những chất liệu như PVC hay Xi bạc bạn có thể sẽ khó bắt gặp hơn. Bởi chúng có một chút đặc thù về hàng hoá cần sử dụng đến chúng. Độ phổ biến của 2 loại decal này không thật sự phổ biến như Decal cảm nhiệt hay Fasson. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để tham khảo, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng loại decal này :

>>> Decal pvc sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp sản xuất

Kích thước phổ biến của giấy in 1 tem

Như đã nói ở phần trên các loại giấy in mã vạch kích thước rất linh hoạt theo nhu cầu. Không có quy chuẩn nào về kích thước của nhãn hàng nào cả. Một số kích thước mavachso liệt kê chỉ mang tính chất tham khảo cho khách hàng mà thôi. Giấy in mã vạch 1 tem có những kích thước như : 100mm x100m, 100mm x 160mm, 90mm x 60mm, 80mm x 50mm…. Những kích thước này được sử dụng khá nhiều, tuỳ vào từng thời điểm một số kích thước có thể có sẵn hàng khách hàng có thể mua được ngay. Nhưng cũng có lúc khách hàng sẽ phải chờ hoặc đặt hàng gia công theo số lượng.

Khong như các kích thước tem nhãn cho bán lẻ sẽ thường xuyên có sẵn hàng hơn. Các kích thước đặc biệt này sẽ có số lượng tem nhãn thành phẩm ít hơn. Nên hãy liên hệ với mavachso để được tư vấn kỹ hơn về kích thước mà khách hàng đang quan tâm.

>>> Xem chi tiết các loại giấy in mã vạch tại mavachso

Tags :
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị
Sự khác biệt giữa decal thường và decal cảm nhiệt
Nơi bán giấy in hoá đơn nhiệt thanh toán k57 k80 tốt tại hà nội