Trọn bộ thiết bị bán hàng giá rẻ kinh doanh nhỏ

Trọn bộ thiết bị bán hàng giá rẻ kinh doanh nhỏ mang lại tiện ích quản lý trong quá trình kinh doanh hơn. Trọn bộ thiết bị bán hàng bao gồm: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền và phần mềm quản lý bán hàng. Nếu bạn đang muốn kinh doanh thì những thiết bị này gần như là công cụ đắc lực nhất cho bạn.

Có cần mua đủ bộ thiết bị bán hàng hay không ?

Một bộ thiết bị bán hàng có những tính năng riêng trong từng giai đoạn làm việc khác nhau. Để cho quy trình làm việc của bạn được đồng bộ chính xác từ đầu đến cuối thì việc đầy đủ các thiết bị này là thực sự cần thiết. Chỉ cần thiếu một thiết bị thì quy trình làm việc có thể xảy ra sai sót ở chính bước làm việc thiếu thiết bị đó.

Có đủ một bộ thiết bị bán hàng giá rẻ cần thiết, bạn có thể quản lý dễ dàng cửa hàng của bạn từ khâu nhập hàng về, thống kê sản phẩm, trưng bày sản phẩm, bán sản phẩm và thanh toán đều được thực hiện trên các thiết bị này chính xác.

Do các sản phẩm bán hàng đều có mã vạch, việc của người bán hàng chính là sử dụng một máy quét mã vạch có liên kết với phần mềm quản lý để nhập số liệu sản phẩm đó vào phần mềm. Chỉ với thao tác đó đã có thể lưu trữ thông tin của từng sản phẩm sẽ được cập nhật đầy đủ.

bộ thiết bị bán hàng tại quầy thu ngân

Khi thanh toán với khách hàng cũng vậy, việc của người bán hàng là dùng máy quét mã vạch để truy xuất dữ liệu của hàng hoá từ trong phần mềm ra. Và việc còn lại là in hoá đơn thanh toán theo những dữ liệu sản phẩm và giá thành tất cả đều từ phần mềm quản lý.

Bộ thiết bị bán hàng gồm những gì ?

Cùng tìm hiểu tính năng và lợi ích của từng thiết bị có thể mang lại cho việc kinh doanh.

Máy in hoá đơn bán hàng

Máy in hóa đơn cái này là thứ mà không thể thiếu ở bất kỳ một cửa hàng kinh doanh nào hiện nay. Là thứ sẽ giúp bạn tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất trong bộ thiết bị bán hàng này. Thậm chí nếu bạn là người mua hàng thì bạn cũng sẽ yêu cầu bên kinh doanh cung cấp một hoá đơn thanh toán cho bạn.

may-in-hoa-don-nhiet
may-in-hoa-don-nhiet
  1. Bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn 

Một bước cải tiến quan trọng nhất từ việc viết hoá đơn bằng tay, được thay thế bằng việc in ấn hoá đơn bằng máy in. Đó chính là sự chuyên nghiệp trong bán hàng hơn so với việc thực hiện thủ công. Công việc thanh toán trở nên nhanh chóng hơn, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Tất cả việc thanh toán chỉ diễn ra trong vài click chuột trên màn hình máy tính mà thôi.

Khách hàng cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi cầm trên tay một tờ hóa đơn rõ ràng được in từ máy hơn là một tờ hóa đơn viết tay bằng loại giấy mỏng dễ rách. Máy in hóa đơn chắc chắn sẽ làm thay đổi diện cả diện mạo kinh doanh của cửa hàng bạn, tăng hiệu quả kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng.

2. Tăng tính chính xác trong thanh toán với khách hàng

Đối với việc in hóa đơn bằng máy sẽ cho độ chính xác cao hơn. Khi cần kiểm tra lại thông tin về sản phẩm hay giá tiền, khách hàng chỉ cần dò lại trên tờ hóa đơn một cách nhanh chóng, vì thông tin trên hóa đơn được sắp xếp rất khoa học và dễ nhìn.

Hơn thế nữa, việc in hóa đơn cũng giúp chủ cửa hàng kiểm soát được số lượng hàng hóa được xuất ra mỗi ngày là bao nhiêu, tránh tình trạng sai sót và thiếu trung thực của các nhân viên tại cửa hàng. 

>>> Xem thêm : Dòng máy in hoá đơn giá rẻ bền bỉ

Máy in tem nhãn mã vạch

Máy in tem nhãn mã vạch là thiết bị mang tính thiết thực cho người quản lý và bán hàng hơn là với khách hàng. Máy in tem nhãn này không thật sự tiếp xúc với khách hàng, nhưng nó là thiết bị thúc đẩy cho công tác thanh toán và kiểm kê trở nên đơn giản hơn nhiều lần. Bạn có thể biết rằng việc nhập liệu hàng hoá bằng máy quét mã vạch và việc bán hàng với máy in hoá đơn tất cả đều thông qua mã vạch trên các sản phẩm phải không ?. Thì máy in tem nhãn này là chính là chiếc máy in giúp người quản lý tạo ra chính những mã vạch đó.

may-in-ma-vach-Godex-G530
may-in-ma-vach-Godex-G530

Khi bạn đã in ấn mã vạch quản lý riêng biệt cho từng mã hàng, việc quản lý còn lại bạn sẽ không cần phải trực tiếp kiểm từng sản phẩm nữa. Thay vào đó người quản lý chỉ việc kiểm soát số lượng của chúng qua các số lượng mã vạch đó đã được bán được bao nhiêu lần. Và tất nhiên phần mềm quản lý sẽ cho người quản lý đầy đủ thông tin số lượng tồn kho và số lượng bán hàng.

>>> Xem thêm : Godex máy in tem mã vạch giá rẻ tốt nhất

Máy quét mã vạch dùng nhập hàng và xuất hàng

Mỗi sản phẩm sẽ được đánh dấu bằng một mã vạch riêng biệt. Bạn sẽ không thể nhập một chuỗi dãy số mã vạch đó bằng tay thủ công được. Việc nhập liệu này hãy để cho một máy quét mã vạch nhập sẽ chính xác và nhanh hơn rất nhiều. Khi nhập hàng người bán hàng sẽ phải quét từng mã vạch một để nhập liệu số lượng vào trong phần mềm. Và khi bán hàng cũng vậy, người bán hàng sẽ phải quét từng mã vạch riêng biệt để phần mềm trừ đi số lượng sản phẩm mà đã bán hàng trên hệ thống.

may-quet-ma-vach-honeywell-yj4600
may-quet-ma-vach-honeywell-yj4600

Máy quét mã vạch là thiết bị gần như là không thể tách rời với máy in hoá đơn. Có thể thấy ở đâu nếu sử dụng một máy in hoá đơn thì nơi đó đều có một máy quét mã vạch ở gần. Bởi thiếu máy quét mã vạch thì thao tác thanh toán trở nên vô cùng khó khăn và mất thời gian. Việc nhập liệu bằng tay tiềm ẩn nguy cơ sai sót rất cao, và việc sai sót trong thanh toán là vô cùng nên tránh hết sức có thể. Nó ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng với chính khách hàng đó.

>>>> Xem thêm : Máy quét mã vạch nào tốt mà giá lại rẻ ?

Thiết bị phụ trợ

Ngăn kéo đựng tiền (hay còn gọi là két đựng tiền) là một trong số thiết bị phụ trợ công việc bán hàng góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của cửa hàng bạn. Khi khách hàng thanh toán với khách hàng, người bán hàng chỉ cần mở ngăn kéo để cất tiền cũng như trả tiền thừa cho khách vừa đảm bảo được hình ảnh dịch vụ tốt vừa đảm bảo an toàn và tính chính xác cao trong quá trình thanh toán. Ngăn kéo đựng tiền này được kết nối trực tiếp và được điều khiển bởi máy in hoá đơn.

ngan-keo-dung-tien-sieu-thi
ngan-keo-dung-tien-sieu-thi

Bên trong ngăn kéo có chia thành các ngăn nhỏ phân biệt mệnh giá tiền khác nhau. Nói cách khác là chúng giúp phân loại tiền từng mệnh giá. Tất nhiên với sự phân chia rõ ràng các mệnh giá việc trả lại tiền thừa rất thuận tiện hơn nhiều lần. Đó là một cách tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất phục vụ và tạo tính chuyên nghiệp với khách hàng của bạn.

Hy vọng rằng với bài viết này mavachso đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ thiết bị bán hàng giá rẻ mà bạn đang quan tâm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy chát với nhân viên của chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc.

Tags :
Tính hữu dụng khi bạn sử dụng một hệ thống POS bán hàng
Xprinter XP 350B khá hạn chế trong cách sử dụng
Thay sensor máy in mã vạch có dễ không ?
Tại sao nên chọn máy quét honeywell 1450g
Tác dụng của ngăn kéo đựng tiền siêu thị